GLORY RESORT

TỔNG HỢP ĐIỂM BẮN & ĐIỂM NGẮM PHÁO HOA TẾT DƯƠNG LỊCH 2021 TẠI HÀ NỘI

31/12/2020

Vào ngày 8/12 Sở Văn hóa-Thể thao (VH-TT) Hà Nội, cho biết vừa đề xuất UBND TP cho bắn pháo hoa tầm cao tại 3 điểm vào dịp Tết Dương lịch 2021. Như vậy, dù năm nay tình hình kinh tế và xã hội ảnh hưởng nhiều do dịch bệnh, nhưng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi, chào đón năm mới của người dân thủ đô, Hà Nội vẫn đề xuất bắn pháo hoa trong dịp tết Dương lịch. Dưới đây là thông tin về địa điểm bắn và ngắm pháo hoa dịp tết dương lịch tại Hà Nội.
 


I. Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tại Hà Nội 
Giám đốc Sở Văn hóa (ông Tô Văn Động) - Thể thao Hà Nội Tô Văn Động cho biết Sở vừa đề xuất UBND TP Hà Nội cho bắn pháo hoa tầm cao vào dịp Tết Dương lịch 2021. Theo ông Động, 3 điểm bắn pháo hoa tầm cao được đề xuất là hồ Hoàn Kiếm, sân vận động quốc gia Mỹ Đình và công viên Thống Nhất. Thời gian bắn là 15 phút mỗi điểm. 

II. Điểm Ngắm Pháo Hoa Đẹp Tại Hà Nội 
1. Công viên Thống Nhất 
Địa chỉ: 354A Đường Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa, Hà NộiLà một trong những công viên lớn tại Hà Nội, mặc dù giáp với 4 mặt phố nhưng tại công viên lại rất yên tĩnh và thoáng đãng. Và đây là một trong 3 địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tết dương lịch Hà Nội. Vì thế dịp tết Dương lịch trong thời khắc giao thừa sẽ diễn ra lễ hội đếm ngược. Với những màn pháo hoa vô cùng đẹp mắt trong thời khắc chuyển giao năm cũ với năm mới. Rất nhiều chương trình hấp dẫn khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cả du khách trong lẫn ngoài nước.

2. Sân vận động Mỹ Đình 
Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà NộiBên cạnh việc tổ chức các trận bóng sôi động của đội tuyển Việt Nam. Thì Sân vận động Mỹ Đình là một điểm lý tưởng để ngắm pháo hoa tết dương lịch, trong khi đó Sân vận động Mỹ Đình là điểm bắn pháo hoa tầm cao năm nay. Trong nhiều năm gần đây, Sân vận động Mỹ Đình cùng với Hồ Gươm là 2 địa điểm bắn pháo hoa tầm cao đẹp nhất.

3. Hồ Hoàn Kiếm 


Vừa là điểm bắn pháo hoa trong dịp tết Dương lịch năm nay, cũng là điểm ngắm pháo hoa hấp dẫn nhất tại Hà Nội. Là một nơi quen thuộc với người dân thủ đô vào dịp cuối tuần, và nơi chào đón năm mới hàng năm. Bên cạnh việc ngắm pháo hoa hấp dẫn, dịp tết dương lịch, khu vực quanh hồ được trang trí lộng lẫy. Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân dịp tết.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào dòng người đông đúc, náo nhiệt và sôi động. Thưởng thức chương trình đếm ngược đặc sắc, và một nơi lý tưởng để hẹn hò, tụ tập cung nhóm bạn, người thân và gia đình. Bạn nên đến đây từ sớm, gửi xe hoặc đặt bàn trước những vị trí đẹp để có view đẹp nhất.
-PDA-
Các tin khác